Ship hàng đi Mỹ: Dịch Vụ Vận Chuyển Đa Dạng và Linh Hoạt

Trang Chủangle-double-rightBài Viết
4.6/5 - (7 bình chọn)

Ship hàng hóa đi Mỹ là một trong những điều mà khách hàng cần hết sức lưu ý khi muốn ship hàng đi nước ngoài. Bằng cách này, bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và cũng có thể biết chính xác mất bao lâu để đơn hàng đến tay người nhận. Bạn nên đọc bài viết sau đây của CargoViet để hiểu rõ hơn về cách ship hàng đi Mỹ.

Các hình thức Ship hàng đi Mỹ

Để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu ship hàng quốc tế đi Mỹ dễ dàng và nhanh chóng hiện nay có các dịch vụ ship hàng đi Mỹ uy tín đa dạng như:

Ship hàng đi Mỹ bằng đường biển

Dịch vụ Ship hàng Mỹ về Việt Nam đường biển
Dịch vụ Ship hàng Mỹ về Việt Nam đường biển

Áp dụng cho đơn hàng số lượng lớn. Bạn phải gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển nếu tổng trọng lượng hàng hóa lớn hơn 251 kg hoặc thể tích lớn hơn.
Ship hàng hóa bằng đường biển tuy rẻ nhưng thời gian ship lâu hơn bằng đường hàng không. Vì vậy nếu bạn không có nhu cầu gửi gấp thì có thể lựa chọn cách này.

Ship hàng đi Mỹ qua đường bưu điện

Gửi hàng qua đường bưu điện là một trong những hình thức truyền thống đã được thử nghiệm và kiểm nghiệm. Lý do chính khiến người dân vẫn tin tưởng sử dụng hình thức này là vì nó đến từ nhà nước và hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.

Mua hộ hàng mỹ lựa chọn thông minh
Mua hộ hàng mỹ lựa chọn thông minh

Tuy nhiên có một hạn chế lớn là do hệ thống bưu chính Việt Nam hoạt động nên thường xuyên xảy ra tình trạng chậm trễ và hàng hóa phải mất nhiều thời gian mới được chuyển đến. Ngoài ra, giá chuyển phát nhanh cực kỳ cao so với vận chuyển đường hàng không.

Ship hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh ship hàng mỹ về Việt Nam hàng không
Chuyển phát nhanh ship hàng mỹ về Việt Nam hàng không

Ship hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không hay còn gọi là vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không là dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều người yêu thích bởi dịch vụ nhanh chóng mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn. Thời gian nhanh hơn đường biển. Phương pháp này được lựa chọn thường xuyên hơn vì nhanh hơn và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Hàng đến tay người nhận chỉ sau 3-5 ngày làm việc.

Chuẩn bị những giấy tờ gì để ship hàng đi Mỹ?

Vấn đề xử lý là một trong những nguyên nhân gây gián đoạn đơn hàng.Nếu thiếu các giấy tờ quan trọng như ID người gửi hoặc chứng từ hàng hóa, đơn hàng có thể bị phong tỏa tại hải quan. Sau khi hết thời gian quy định, hàng hóa sẽ được trả lại hoặc hủy bỏ.
Để tránh tình trạng này, người gửi nên tìm hiểu kỹ về quy trình vận chuyển. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để dịch vụ gửi hàng nhanh nhất có thể.

Các mặt hàng không được phép, cấm ship đi Mỹ

Việc gửi hàng đi Mỹ hiện nay được phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào cũng được ship đi Mỹ. Dưới đây chính là những mặt hàng không được phép gửi  hàng đi Mỹ, cụ thể như sau:

Các mặt hàng trái pháp luật như hàng giả, hàng cấm, vũ khí, đạn dược, v.v.
Hàng hóa bị cấm theo pháp luật Việt Nam như vũ khí, chất kích thích, v.v.
Hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật Hoa Kỳ.

Chẳng hạn như văn hóa phẩm hư hỏng, thựcphẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn,…
Hàng lậu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Loại quần áo, thời trang, giày dép… là hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng.
Động vật sống, các mặt hàng liên quan đến thịt gà, thịt bò, xúc xích, xúc xích, v.v.
Động vật sống liên quan đến gà, bò, xúc xích, xúc xích, v.v. hoặc động vật quý hiếm có thể không được vận chuyển vào Hoa Kỳ.  Các lô hàng hàng tươi sống, hàng lỏng, hàng hóa liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), tổ yến,… không được chấp nhận.

Những mặt hàng nào được phép Ship đến Mỹ?

Việc vận chuyển hàng hóa được phép và trái phép được thực hiện theo quy định của pháp luật Hoa Kỳ và Việt Nam.

Hàng hóa vận chuyển là đồ điện tử gia dụng (nồi cơm điện, bếp từ, lò vi sóng…).
Các thiết bị và linh kiện điện tử thông dụng (đồng hồ, máy tính, điện thoại…).
Thực phẩm khô bao gồm các loại bánh, kẹo, đồ ăn nhanh, tôm khô, mực khô,…
quần áo, vải vóc, giày dép, mũ nón,…
các loại trang sức, trang sức, đồng hồ,… và các quà tặng khác.
Các loại văn bản, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu…
Hàng thủ công mỹ nghệ..

Thời gian ship hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất bao lâu ?

Ship hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu luôn là trăn trở của khách hàng và ai cũng mong muốn gửi hàng đi nhanh nhất có thể. Đặc biệt với các đơn hàng gấp như giấy tờ quan trọng, hàng hoá kinh doanh, hàng gửi cho đối tác ở Mỹ,cần phải gửi nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Từ Việt Nam sang đến Mỹ là một khoảng cách lớn nên luôn khiến nhiều người lo ngại thời gian gửi hàng kéo dài. Với những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chuyển phát thông thường thì thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày.

Đơn hàng sẽ được chuẩn bị và gửi theo đúng lịch trình của hãng từ khi vận đơn hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm thì thời gian vận chuyển từ 4 – 8 ngày. Có thể vì khoảng cách xa gây nhiều trở ngại và những lý do khách quan khác, đôi lúc thời gian ship hàng sẽ lâu hơn. Đơn hàng bị gián đoạn có thể do tình hình thời tiết, lịch trình chuyến bay, an ninh tại khu vực,…Tuy nhiên chỉ kéo dài hơn khoảng 1-2 ngày so với bình thường.

Đơn Vị Uy Tín Chất Lượng

Uy Tín được liệt kê trong bảng với những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn đơn vị ship hàng đi Mỹ. Uy tín thường được thể hiện qua sự minh bạch về giá cả vận chuyển, địa chỉ và các nghĩa vụ đối với khách hàng trong hợp đồng. Và hầu như không xảy ra tình trạng mất mát hàng hóa hay hư hỏng tài sản của khách hàng.

5/5 (1 Review)

Leave the first comment