Mua hộ hàng mỹ về Việt Nam chất lượng tại Cargoviet

Trang Chủangle-double-rightBài Viết
4.5/5 - (2 bình chọn)

Những mặt hàng, sản phẩm của Mỹ từ nhiều năm nay đã được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng bởi chất lượng cao, bền bỉ, nhiều tính năng và luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng mỹ đã trở nên thông dụng hơn. Bạn có thể mua hàng chuẩn chất lượng, chính hãng tại các trang website thương mại nổi tiếng như: Amazon, BestBuy, Costco, Walmart…Và CargoViet là đơn vị giúp bạn mua hàng từ Mỹ đảm bảo nhất, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Cam kết mua hộ hàng Mỹ giá rẻ, chính xác sản phẩm khách hàng đã chọn, và vận chuyển về Việt Nam an toàn, tiện lợsi nhất.

Mua hộ hàng mỹ về Việt Nam chất lượng tại Cargoviet
Mua hộ hàng mỹ về Việt Nam chất lượng tại Cargoviet

Có thể tự đặt mua hàng mỹ hay không?

Câu trả lời ở đây dĩ nhiên là bạn có thể tự đặt món đồ mà mình yêu thích từ Mỹ về Việt Nam. Thế nhưng, sẽ có những hạn chế nhất định. Hiện nay, các trang website bán hàng tại đất nước Mỹ sẽ có những hỗ trợ vận chuyển quốc tế, chẳng hạn như Amazon và Ebay, đây được xem là một trong những lựa chọn được nhiều người ưu tiên để đặt hàng trực tiếp các mặt hàng của Mỹ mà không cần sử dụng dịch vụ mua hàng.

Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ giao hàng trên các website này chưa tốt. Chúng bao gồm các sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu của người dùng, thời gian giao hàng chậm, thiếu bảo hành sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển hạn chế.

Không có cách nào để  mua sắm trực tuyến trên các trang web không hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Cần có địa chỉ giao hàng ở Mỹ. Nếu bạn không có người thân ở Mỹ hỗ trợ mua hàng và muốn đặt hàng từ Việt Nam thì bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ Mua Hàng Mỹ.

Hãy cùng xem những hạn chế có thể xảy ra nếu bạn tự đặt mua hàng Mỹ:

Website bán hàng không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam

Các hạng mục hỗ trợ giao hàng chưa đa dạng, phong phú

Thời gian giao hàng, hỗ trợ mua hàng cũng rất lâu

Sẽ khó khăn khi tạo tài khoản trên website nước ngoài

Thông tin thanh toán quốc tế phải được cung cấp đầy đủ.

Vậy nên, để tránh những trường hợp trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng mỹ tại CargoViet. Chúng tôi, với sứ mệnh là làm cho việc mua sắm quốc tế trở nên dễ dàng nhất có thể đối với người tiêu dùng Việt Nam và giúp họ đặt hàng từ nước ngoài nhanh chóng, chất lượng.

Mua hộ hàng mỹ về Việt Nam chất lượng tại Cargoviet
Mua hộ hàng mỹ về Việt Nam chất lượng tại Cargoviet

Tại sao nên chọn dịch vụ mua hộ hàng mỹ?

Đất nước Mỹ được biết đến như là một nền văn minh nhân loại. Tại đây , nơi hội tụ  của những thương hiệu cao cấp được yêu thích nhất. Bạn có thể giữ chi phí của mình ở mức tối thiểu bằng cách đặt mua các sản phẩm chính hãng của Mỹ với giá cả phải chăng, thậm chí rất cạnh tranh.

Vì là dịch vụ mua sản phẩm của Mỹ và vận chuyển về Việt Nam nên không cần chỉ định địa chỉ trên trang bán hàng của Mỹ hoặc chỉ định địa chỉ giao hàng tại Việt Nam. Tất cả các hoạt động được thực hiện bởi một đội ngũ mua hàng giàu kinh nghiệm Cargoviet.

Bạn sẽ không cần  địa chỉ giao hàng tại Hoa Kỳ mới có thể mua hàng và gửi hàng đi khắp nơi

Đặc biệt, không cần thanh toán quốc tế cho những ai chưa rành về việc mua hàng qua website nước ngoài

Hỗ trợ mua  nhiều sản phẩm, hàng hóa với nhiều mức giá khác nhau

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng mỹ tại Cargoviet

Đến với Cargoviet bạn sẽ có cơ hội làm quen với những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi như đại lý thu mua sản phẩm và miễn phí vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam.

Chúng tôi cam kết trở thành công ty dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi về sản phẩm bạn đang tìm kiếm và chúng tôi sẽ mua sản phẩm đó ngay lập tức, cho dù bạn muốn xem sản phẩm đó trên Amazon hay eBay hay bất kì trang thương mại điện tử nào.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng mỹ của Cargoviet sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích như:

– Cam kết giúp khách hàng mua đúng mẫu, đúng sản phẩm theo link yêu cầu của mình

– Giá của dịch vụ mua hộ hàng mỹ  luôn được chúng tôi cập nhật liên tục và thông tin chi tiết  chính xác của từng sản phẩm (thuế và phí vận chuyển do người bán khai báo, phí nhập khẩu, phí vận chuyển, chiết khấu, v.v.).

– Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình, thân thiện để tư vấn cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm Mỹ.

– Tất cả những gì bạn phải làm là đặt hàng, mua hàng tại Cargoviet, còn lại hãy để chúng tôi thay mặt bạn xử lý mọi thủ tục hải quan và nhập khẩu.

Ngoài ra, để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ, bạn chỉ cần tìm kiếm những sản phẩm yêu thích được đăng bán trên các trang thương mại điện tử của Mỹ, sau đó liên hệ và gửi link sản phẩm để nhận được báo giá và các thông tin tư vấn khác.

5/5 (1 Review)

Leave the first comment