Mua hộ hàng Mỹ nên hay không? Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín tại TPHCM

Trang Chủangle-double-rightBài Viết
Mua hộ hàng Mỹ là gì?
4.6/5 - (59 bình chọn)

Thị trường cung ứng hàng hóa ngày càng được mở rộng do nhu cầu mua sắm của con người ngày càng tăng. Chính vì thế, việc mua hộ hàng Mỹ, Nhật, Hàn hoặc các quốc gia khác trên toàn thế giới dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ các kênh thương mại và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín! Hãy cùng CargoViet tìm hiểu trong bài viết sau.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ là gì?

Mua hộ hàng Mỹ là dịch vụ giúp khách hàng Việt Nam mua hàng hóa từ các trang web thương mại điện tử của Mỹ và vận chuyển về Việt Nam. Các mặt hàng mua hộ sẽ được vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không. Dịch vụ này được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Vì sao nên chọn dịch vụ nhận order hàng Mỹ?

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ là dịch vụ giúp khách hàng Việt Nam mua hàng hóa từ các trang web thương mại điện tử của Mỹ và vận chuyển về Việt Nam. Dịch vụ này được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Mua hộ hàng Mỹ là gì?

Lợi ích của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam như:

Tiết kiệm thời gian và công sức: Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm cần mua, công ty nhận order hàng Mỹ sẽ thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các bước từ tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng, thanh toán, vận chuyển về Việt Nam.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Công ty có dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín sẽ kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi vận chuyển về Việt Nam, đảm bảo sản phẩm đúng như yêu cầu của khách hàng.

Giá cả hợp lý: Công ty mua hộ thường có mức giá cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua hàng.

Dễ dàng mua sắm: Đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín sẽ giúp khách hàng giảm trở ngại mua hàng từ Mỹ. Một vài lý do khiến khách khó mua các sản phẩm ở Mỹ như trang thương mại không hỗ trợ ship hàng Mỹ về Việt Nam; phương thức thanh toán không phù hợp; không có địa chỉ ship hàng ở Mỹ.

mua ho hang My

CargoViet – Đơn vị nhận ship hàng Mỹ uy tín 

CargoViet là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín và nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam. Tại đây, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất trong từng dịch vụ. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại CargoViet như sau:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tận tình, giúp khách hàng chọn được những Website mua hàng uy tín với những sản phẩm tốt nhất.

– Nhận 100% bảo hiểm hàng hóa với bất kì đơn hàng thất lạc nào.

– Thời gian ship hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn với các lựa chọn đa dạng.

– Thanh toán quốc tế dễ dàng và nhanh chóng

– Báo giá nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 phút.

– Các thủ tục thông quan hàng hóa được thực hiện nhanh chóng.

– Nhận hàng nguyên đai, nguyên kiện.

– Giá cả dịch vụ này phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

Quy trình nhận ship hàng Mỹ tại CargoViet

CargoViet luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại đây. Vì thế, quy trình mua hàng rất đơn giản và nhanh gọn chỉ trong 3 bước:

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm từ các website bán hàng online của Mỹ muốn mua như Amazon, eBay… sau đó gửi link sản phẩm cho CargoViet.

Bước 2: Đặt cọc 50-100% giá trị đơn hàng (phần trăm đặt cọc tùy thuộc vào từng món hàng khác nhau).

Bước 3: Sau khi hoàn tất bước chuyển tiền, khách hàng chỉ cần đợi đơn hàng của mình được giao đến tận tay.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại CargoViet:

– Phí mua hộ 5% giá trị sản phẩm, những sản phẩm nào dưới $100 sẽ tính min là $5.

– Miễn phí 100% phí bảo hiểm hàng hoá, 3% cho tất cả đơn hàng mua hộ tại CargoViet.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Các bạn có thể cập nhật thường xuyên mọi thông tin chi tiết chính xác nhất về các dịch vụ của CargoViet tại website. 

Đừng chần chừ! Hãy gửi link sản phẩm ngay cho chúng tôi qua Hotline 0923 19 19 19 để được tư vấn miễn phí trong thời gian nhanh nhất.

5/5 (1 Review)

Leave the first comment